LỚP ÔN THI VÀO 10 MÔN TIẾNG ANH

KHỐI 9 HỌC NGỮ PHÁP TỪ VỰNG-CHỮA ĐỀ MÔN TIẾNG ANH THI VÀO 10

* LỚP THIẾT KẾ RIÊNG CHO CÁC BẠN BỊ HỔNG KIẾN THỨC TỪ VỰNG-NGỮ PHÁP (tuần học 2 buổi)
* LỚP NÂNG CAO DÀNH CHO CÁC BẠN LỚP 9 CÓ ĐIỂM KIỂM TRA ĐẦU VÀO TỪ 7 TRỞ LÊN (tuần học 1 buổi)

***NỘI DUNG, QUY ĐỊNH HỌC TẬP ĐỂ ĐẠT ĐIỂM 9,10 MÔN ANH- THEO ĐỀ CỦA SỞ VÀ CHẮC CHẮN KIẾN THỨC ĐỂ KHI LÊN 10 HỌC VÀO NGAY FORM IELTS (sẽ gửi lộ trình học tập qua email cho PHHS sau khi con đã hoàn thành bài test online.)

——————————–

? ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY: Các thầy cô là Cử nhân/Thạc sỹ chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh tốt nghiệp tại các trường đào tạo về ngoại ngữ top đầu cả nước như: ĐH NGOẠI NGỮ- ĐHQGHN, Đại học Sư phạm Hà Nội và các thầy cô tu nghiệp ở nước ngoài. Có nhiều năm kinh nghiệm và đang giảng dạy cấp 1, 2 và 3 tại các trường CLC.Thầy cô tận tâm, yêu học sinh, yêu nghề.Kỹ năng dạy và đóng gói nội dung bài giảng online/offline chuyên nghiệp.

?ĐỘI NGŨ TRỢ GIẢNG: Là những SV giỏi năm thứ 3,4 của ĐHNN- ĐHQGHN chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh.Tác phong làm việc chuyên nghiệp và biết truyền động lực tích cực tới các em (các bạn trợ giảng đã đạt trình độ IELTS từ 6.5 trở lên).
– Sĩ số lớp học nhỏ, học sinh được xếp theo đúng thầy cô, đúng trình độ để con được chữa bài kỹ hiểu đến tận cùng vấn đề, được truyền động lực tích cực, xác định đúng mục tiêu, tạo tâm lý thoải mái trong suốt cả năm học để các con đạt hiệu quả cao nhất.Thầy cô nhận xét sau mỗi buổi học để PHHS nắm được tình hình học thực tế của con.

??  BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ LỚP HỌC

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on tumblr
Tumblr
Share on reddit
Reddit