KHÓA HỌC IELTS CÁN ĐÍCH TỪ 6.5 ĐẾN 7.5

THÔNG TIN KHÓA HỌC NGỮ PHÁP-TỪ VỰNG ➤ Pre-IELTS ➤ IELTS CÁN ĐÍCH TỪ 6.5 ĐẾN 7.5

➤CÁC ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY:

– Dành cho tất cả các học sinh cấp 3 đang muốn thi đổi điểm vào đại học hoặc đi du học
– Những bạn đang chưa thực sự chắc nền tảng Ngữ pháp Từ vựng tiếng Anh.
Những bạn còn yếu các kỹ năng như: Chưa biết cách đọc ghi nhớ một văn bản, viết kém, Nghe kém, phát âm chưa chuẩn, chưa xác định được rõ ràng mục tiêu để đạt band điểm cần thiết trước kỳ thi đại học hoặc du học.
 LỘ TRÌNH HỌC: Chia thành các giai đoạn như sau:

➤Khóa NGỮ PHÁP-TỪ VỰNG ➤ Pre-IELTS tạo nền: 31-35 buổi ( dành cho những bạn chưa thực sự chắc nền tảng Ngữ pháp Từ vựng)
➤ Khóa học kiến thức học thuật vào form IELTS 60 buổi  5.5-6.0-khóa học này rất quan trọng vì là nền móng kiến thức học thuật tạo đà về đích band điểm mong muốn khi kết thúc lớp 11)
➤ Khóa 84 buổi cán đích từ 6.5-7.5)
Tùy thuộc vào trình độ hiện tại, mục tiêu band điểm mong muốn và sự quyết tâm nỗ lực của mỗi học viên. GapamaEdu sẽ tư vấn, lên lộ trình học phù hợp cho từng bạn. Khi đăng ký các học viên sẽ được tham gia một buổi kiểm tra kiến thức tổng hợp gần giống với đề thi thật miễn phí  để đánh giá khả năng trước khi xếp lớp đúng với năng lực bản thân.

MỤC TIÊU CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI GapamaEdu LUÔN HƯỚNG TỚI

?KỸ NĂNG:
· Hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) một cách hệ thống, chắc chắn
· Củng cố chắc nền tảng học thuật cho các kỳ thì chuẩn hóa quốc tế sau này.
· Rèn luyện các kỹ năng tư duy phản biện,logic, hệ thống.
· Bồi đắp nhóm các kỹ năng xã hội (giao tiếp, đặt câu hỏi, hợp tác, giải quyết vấn đề).
· Xây dựng phong cách tự học (đọc hiểu, viết học thuật, viết sáng tạo, học chuyên sâu, cách nghiên cứu, thuyết trình tự tin 1 chủ đề.
?KIẾN THỨC:
· Xây dựng chắc nền tảng kiến thức từ vựng ở nhiều lĩnh vực: Môi trường, Luật, Kinh tế, giáo dục, sức khỏe tinh thần…
· Mở rộng, đào sâu kiến thức thông qua việc nghiên cứu tài liệu, thảo luận, truy vấn.
?XÂY DỰNG PHONG CÁCH CÁ NHÂN CỦA MỘT CÔNG DÂN TOÀN CẦU:
· Hướng tới xây dựng niềm yêu thích với việc học, biết tư duy, biết cách tự học, tự nghiên cứu.
· Xây dựng sự tự tin về giá trị của bản thân thông qua học tập trải nghiệm, hiểu được quyền lợi, trách nhiệm với gia đình, xã hội thông qua các chủ đề học, các bài viết tham khảo.——————————–

? ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY: Các thầy cô là Cử nhân/Thạc sĩ chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh tốt nghiệp tại các trường đào tạo về ngoại ngữ top đầu cả nước như: Đạị học NGOẠI NGỮ- ĐHQGHN, Đại học Sư phạm Hà nội.  Các thầy cô tu nghiệp ở nước ngoài. Có nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy cấp 1, 2, 3 tại các trường CLC. Thầy cô tận tâm, yêu học sinh, yêu nghề. Kỹ năng dạy, đóng gói nội dung bài giảng online/offline chuyên nghiệp.

?ĐỘI NGŨ TRỢ GIẢNG: Những sinh viên giỏi năm thứ 3,4 của ĐHNN- ĐHQGHN chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh.Tác phong làm việc chuyên nghiệp và biết truyền động lực tích cực tới các em (các bạn trợ giảng đã đạt trình độ IELTS từ 6.5 trở lên).
– Sĩ số lớp học nhỏ, học sinh được xếp theo đúng thầy cô, đúng trình độ để con được chữa bài kỹ hiểu đến tận cùng vấn đề, được truyền động lực tích cực, xác định đúng mục tiêu, tạo tâm lý thoải mái trong suốt cả năm học để các con đạt hiệu quả cao nhất.Thầy cô nhận xét sau mỗi buổi học để phụ huynh học sinh nắm được tình hình học thực tế của con.

GapamaEdu–Tầng 2, số 1, C11, Mỹ Đình 1 (ngõ 44 đường Nguyễn Cơ Thạch) Hotline: 0243.9952662 or 0904.706.113

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on tumblr
Tumblr
Share on reddit
Reddit