LỚP 5 ÔN THI VÀO 6 MÔN TIẾNG ANH

KẾ HOẠCH HỌC TẬP KHỐI 5 VÀ LUYỆN THI LÊN 6 NĂM HỌC 2021-2022
Thời gian và cách thức ôn tập được chia làm 2 giai đoạn như sau:

1. GIAI ĐOẠN 1: CỦNG CỐ KIẾN THỨC, KĨ NĂNG CƠ BẢN
– Ngữ pháp:
+ Các con sẽ học chuyên sâu ngữ pháp cơ bản cần thiết cho việc thi lớp 5 lên lớp 6 (học theo giáo trình New Round up 3 + 4 kết hợp do Pearson Longman phát hành)
+ Kết hợp cùng các phiếu bài tập do GV soạn tương ứng các chuyên đề ngữ pháp được học trong Round up.
– Từ vựng: Học theo sách Fun for mover và Fun for flyer và bộ từ vựng chuẩn cho trình độ Mover và Flyer ( theo chuẩn Cambridge)
CÁC KỸ NĂNG:
+ Nghe và Đọc: Luyện theo form để thi KET (Cambridge Key English Test).
+ Nói: Quay video bài nói theo chủ đề mỗi tuần.
+ Viết: Các con sẽ tập viết đoạn văn ngắn theo chủ đề mỗi tuần
– Các con sẽ có bài ôn tập và kiểm tra kiến thức đã học sau mỗi 2 tháng học. Phụ huynh có thể theo dõi điểm của các bạn qua link nhật xét.
– Bài kiểm tra gồm các kỹ năng: NGHE, NÓI ,ĐỌC, VIẾT, NGỮ PHÁP.
– Mục đích giai đoạn 1: củng cố NPTV căn bản, nâng cao điểm tiếng Anh trên lớp để các con ổn định tâm lý và còn thời gian vào các môn khác. (đặc biệt là Toán, Tiếng Việt)
2. GIAI ĐOẠN 2: CỦNG CỐ KIẾN THỨC KẾT HỢP LUYỆN ĐỀ THI VÀO LỚP 6
– Ôn tập, rà soát lại tất cả chủ đề NGỮ PHÁP cần thiết cho đề thi lên lớp 6
– Tiếp tục luyện các kỹ năng, củng cố từ vựng như giai đoạn 1.
– Kết hợp việc luyện đề thi lên lớp 6.
– Mục đích giai đoạn 2: củng cố kiến thức và làm quen với đề thi lên lớp 6.
• BTVN mỗi tuần
– Học từ mới bằng cách làm Quizzes/Quizlet qua nền tảng online, điểm sẽ được tổng hợp lại.
– Viết 1 bài viết ngắn về 1 chủ đề của tuần (nhằm giúp các con nhớ từ vựng đã học và tạo thói quen viết luận sau này khi vào form học IELTS)
– Quay video nói về 1 chủ đề của tuần. (nhắm nâng cao phản xạ kiến thức NPTV đối với kỹ năng nói)
– Làm Phiếu BT ngữ pháp, từ vựng cô giao.
– Làm 1 đề thi KET để luyện kĩ năng nghe, đọc và viết câu.
——————————————
? ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY: Các thầy cô là Cử nhân/ Thạc sỹ chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh tốt nghiệp tại các trường đào tạo về ngoại ngữ top đầu cả nước như: ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ- ĐHQGHN, Đại học Sư phạm Hà Nội và các thầy cô tu nghiệp ở nước ngoài. Có nhiều năm kinh nghiệm và đang giảng dạy cấp 1, 2 và 3 tại các trường CLC.
?Thầy cô rất tận tâm, yêu học sinh và yêu nghề
?Kỹ năng dạy và soạn bài giảng online chuyên nghiệp để thích ứng với mọi tình huống.

PHHS BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC

—————————————-
“Các lớp học tại GapamaEdu luôn lấy sự tiến bộ từ kiến thức, ý thức, nhận thức của các con làm đầu. 70% các bố mẹ đồng hành cùng Gapama từ ngày con còn học cấp I cho tới nay, các bạn nhỏ năm xưa nay cũng đang học đại học và cùng Gapama tự tin chuẩn bị tiếp cho những kỳ thi lên cấp 3, đại học, IELTS  cho lộ trình du học sắp tới…”

Tumblr